Có nên mua chung cư IDICO Tân Phú

  • 17/02/2022

Nhu cầu nhà ở chung cư của người dân khu vực quận Tân Phú ngày càng tăng cao theo sự phát triển. Việc lựa chọn liệu có nên mua chung cư IDICO Tân Phú không rất được nhiều người quan tâm.

Vị trí vàng không nên bỏ lỡ

Chung cư IDICO Tân Phú thuộc vị trí khá thuận lợi khi kết nối nhanh chóng với các quận trung tâm và các khu sản xuất công nghiệp trọng điểm của Thành phố. Thuộc trung tâm quận Tân Phú, gần mặt tiền đường Luỹ Bán Bích, tuyến đường Tân Hóa - Lò Gốm kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ hơn 1 km, gần công viên nước Đầm Sen (khu vực vui chơi giải trí lớn nhất của Thành phố Hồ chí Minh - là điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa), kết nối nhanh tới các khu vực dịch vụ tiện ích khác như: UBND quận, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chợ, bến xe, sân bay… nên an ninh trật tự rất an toàn. 

Có nên mua chung cư IDICO Tân Phú không?

Ngoài ra, khuôn viên dự án được xây dựng thông thoáng, rộng rãi với công viên cây xanh rộng lớn, khu vực hồ bơi, hầm để xe rộng rãi hơn 3000m2, không gian yên tĩnh mát mẻ, có camera giám sát… rất phù hợp để nghỉ ngơi và sinh hoạt gia đình. 

Tổng quan về căn hộ chung cư IDICO

Khu vực xung quanh có khá nhiều dự án căn hộ chung cư… đa số đều thiết kế với phân khúc khách hàng tầm trung và bình dân, dễ đầu tư hoặc mua bán. Nhất là đối với dự án IDICO Tân Phú được xem là dễ bán bởi giá thành thuộc loại cạnh tranh nhất so với nhiều dự án khác, trong đó tiến độ bàn giao căn hộ tương đối nhanh.

Có nên mua chung cư IDICO Tân Phú không?

IDICO Tân Phú bao gồm 3 block: A, B, C với diện tích căn hộ khoảng 42 – 72m2 đều được cấu tạo 2 phòng ngủ. Số căn hộ đã được bán và bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết của chủ đầu tư từ 2015 – 2016.

Giá thành các căn hộ tại IDICO Tân Phú hiện tại đang được bán lại với mức dao động từ 1ty65 – 2ty6… tuỳ vị trí, số m2 và nội thất. Cấu trúc căn hộ khá tốt, qua thời gian sử dụng nhưng vẫn ổn định, không xuống cấp.

Có nên mua chung cư IDICO Tân Phú không?

Bên trong một căn hộ IDICO Tân Phú

Với an ninh và mức an toàn tương đối cao, với đội ngũ bảo vệ trực các cổng. Người lạ ra vào đều phải có người thân, quen đón. Ban quản lý chung cư được thay đổi phù hợp với đề xuất, yêu cầu và ý kiến của cư dân nên làm việc khá trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Tính pháp lý của dự án IDICO Tân Phú

Nhìn chung, yếu tố pháp lý của dự án là nỗi mong mỏi của cư dân IDICO Tân Phú, bởi chủ đầu tư có thông báo cư dân cung cấp hồ sơ giấy tờ căn hộ để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở khá lâu nhưng vẫn chưa nhận được sổ. Chủ đầu tư chỉ gửi các văn bản chung chung và lời hứa hẹn không biết bao giờ?

IDICO Tân Phú có nên mua?

Với giá thành, dịch vụ, tiện ích về không gian sống, thiết kế căn hộ…và độ tăng trưởng về giá của căn hộ chung cư tại IDICO cũng khá ổn. Phù hợp với nhiều gia đình trẻ cần ổn định để“an cư lạc nghiệp”.

Vì chưa có sổ hồng nên là trở ngại lớn cho những gia đình muốn vay ngân hàng để mua vì ngân hàng sẽ không cho vay khi căn hộ chưa có sổ hồng. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ tài chính thì gặp khó khăn khi mua chung cư IDICO.

banner
zalo-img.png