Có nên mua chung cư Carillon Apartment 171A Hoàng Hoa Thám không?

  • 28/02/2022

Để xác định có nên mua căn hộ chung cư Carillon Apartment không thì cần tìm hiểu các thông tin sau: Vị trí có phù hợp, chủ đầu tư, pháp lí sổ hồng chưa, có ban quản trị chưa, tiện ích và an ninh của chung cư, giá bán

Là dự án thuộc số 171A Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình (với tên dự án là Căn hộ Carillon Hoàng Hoa Thám) thuộc chủ đầu tư là Công ty Cổ phần May Tiến Phát và Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (nay là TTC Land). Diện tích đất lên tới gần 8.000m2.

Có nên mua chung cư Carillon Apartment 171A Hoàng Hoa Thám không?

Chung cư Carillon có vị trí đẹp và không gian khá hiện đại

Hệ sinh thái gắn liền với tên Carillon

Cũng cùng chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín, tại trục đường Hoàng Hoa Thám cũng có khá nhiều chung cư bắt đầu với cái tên Carillon như: Carillon 1, Carillon 3… Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, giao thông thuận tiện với các khu dân cư hiện hữu lâu dài. Và cũng là một trong những chung cư sớm thông qua và được xây dựng xong đầu tiên so với khu vực xung quanh(từ năm 2015).

Nhìn chung, vị trí mà Carillon Apartment án ngữ được xem là đắc địa với nhiều lợi thế về tiện ích, triển vọng tăng trưởng trong tương lai. Bởi hai yếu tố then chốt là nhu cầu sử dụng nhà của khách hàng quanh khu vực này tương đối đông và đây là một trong những khu sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Dịch vụ và tiện ích

Chung cư Carillon Apartment tích hợp các dịch vụ bên trong khuôn viên như: siêu thị, nhà trẻ, chuỗi cửa hàng kinh doanh, phòng gym, hồ bơi, khu vực vui chơi giải trí, café… Với hơn 50% diện tích không gian là dành cho nhu cầu của cư dân tại đây nên Carillon Apartment thực sự là nơi mát mẻ, thông thoáng và an bình.

Có nên mua chung cư Carillon Apartment 171A Hoàng Hoa Thám không?

Bên trong phòng khách của 1 căn hộ Carillon Apartment

Ngoài những lợi thế đó, Carillon Apartment còn thừa hưởng các tiện ích xung quanh khu vực được quy hoạch hài hoà, hiện đại và năng động. Nhu cầu nhà ở, trụ sở, văn phòng, nơi làm việc… quanh Carillon Apartment cực kỳ cao. Hơn nữa, vị trí của Carillon Apartment khá thuận tiện cho việc di chuyển vào hướng trung tâm hay các vụng phụ cận với tuyến đường Cộng Hoà làm xương sống. 

Tổng quan về căn hộ tại Carillon Apartment

Khu chung cư bao gồm 2 block cao 16 tầng, có 1 tầng hầm để xe, với tổng số 454 căn hộ có diện tích giao động 54 – 113m2. Tuỳ chọn lựa và nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng cụ thể. Mỗi căn hộ thuộc 1 đến 3 phòng ngủ, tuỳ diện tích. Ở Carillon Apartment có ban quản lý chung cư hoạt động rất chuyên nghiệp.    

Về vấn đề pháp lý, cấp phát sổ hồng tại Carillon Apartment có khá nhiều đánh giá và được báo chí loan tin. Qua đó có thể thấy việc cấp sổ hồng khá nhiêu khê, cư dân “chê” sổ hồng vì các bất cập như: đo sai diện tích phòng, chủ căn hộ phải đóng thêm tiền sau khi được đo đạc vì diện tích số căn hộ đột ngột “phình to” nhiều hơn diện tích số căn hộ “co lại”. Nhung dù sao, sau nhiều bức xức của cư dân thì Carillon Apartment cũng đã cấp sổ hồng, pháp lý, giấy tờ đầy đủ. Chính điều này cũng giúp cho các căn hộ tại Carillon Apartment tăng giá theo nhu cầu sở hữu nhà và sức nóng của thị trường Bất động sản.

Lựa chọn mua Carillon Apartment

Thuộc loại đắc địa so với nhiều chung cư khác, Carillon Apartment vẫn luôn được giới đầu tư và khách hàng săn đón. Ngoài ra, giá cả tại Carillon Apartment tương đối mềm đối với nhiều khách hàng, nhất là đối với gia đình trẻ, năng động.

 

banner
zalo-img.png