Có nên mua chung cư Carillon 3 không?

  • 23/02/2022

Liệu có nên mua chung cư Carillon 3 không? hãy cùng chúng tôi phân tích các yếu tố như: Vị trí, pháp lí, mặt bằng giá bán hiện tại, an ninh và tiện ích... để xem có nên mua không

​Chung cư Carillon 3 nằm trong khu dân cư hiện hữu khá đông đúc thuộc khu vực số 171C Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình. Gần trục đường Cộng Hoà với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống đường giao thông huyết mạch phía tây của thành phố. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( TTC Land ).

Có nên mua chung cư Carillon 3 không?

Tổng quan dự án Carillon 3

Quy mô dự án không lớn, chỉ khoảng hơn 1300m2 với 1 block gồm 14 tầng cao và 2 tầng hầm để xe. Có tổng số 90 căn hộ và 7 shophouse. Trong đó, 3 mặt tiếp giáp với các đường nội khu và một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu. Khuôn viên xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng nhằm tạo một môi trường thông thoáng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đạt tiêu chí nâng cao chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

Với diện tích các căn hộ từ 46 – 64m2, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn tại Carillon 3. Cả về đầu tư lẫn nhu cầu ở của gia đình. Với tổng thể kiến trúc là một không gian sống hài hoà, dự án chung cư Carillon 3 đã mang lại một cuộc sống ổn định và thịnh vượng lâu dài. 

Tiện ích không thể bỏ qua

Đưa vào hoạt động từ năm 2017, chung cư Carillon 3 thuộc vị trí tiếp giáp với sân bay Tân Sơn Nhất, trục đường chính Cộng Hoà với các dịch vụ tiện ích về y tế, trường học, tài chính, trung tâm thương mại, logistics… Đặc biệt là gần khu vực của các toà nhà Etown, nơi hoạt động của rất nhiều công ty phần mềm và công nghệ trong và ngoài nước.

Hệ thống camera giám sát 24/24, tổ bảo vệ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo an ninh cao cho sinh hoạt dân cư. 

Kết nối với khu trung tâm và vùng phụ cận nhanh chóng và thuận tiện. Duy có điểm, khu vực các đường ra đơn tuyến nên khá đông đúc, thỉnh thoảng bị kẹt xe. Đây là điểm từ và lý do bất tiện cho cư dân xung quanh các tuyến đường này nói chung và cư dân ở Carillon 3 nói riêng.

Lựa chọn căn hộ Tại Carillon 3

- Căn hộ 1 phòng ngủ: Giá bán tại thời điểm trước đây giao động ở mức 1,6 tỷ/căn, ngân hàng hỗ trợ vay tới 70%. Căn 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 45m2 với thiết kế phòng khách, phòng ngủ và bếp hài hoà, hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi. 

- Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích tầm khoảng 55 đến 66m2, giá bán tại thời điểm đó nằm ở mức 1,8 – 2,1 tỷ. Cấu trúc phòng bao gồm 2 phòng ngủ 1 toilet và 2 phòng ngủ 2 toilet. Phục vụ tốt nhu cầu ở của từng đối tượng khách hàng.

Dấu hỏi về yếu tố pháp lý

Hiện tại chung cư Carillon 3 vẫn chưa có sổ hồng, việc mua bán vẫn theo hình thức công chứng hợp đồng mua bán căn hộ. Hiện thông tin là vẫn đang chờ sổ chứ chưa có mốc thời gian cụ thể cho những cư dân nơi đây. Tuy nhiên cũng không quá lo lắng vì phần lớn chung cư đều từ 5 năm trở lên mới ra sổ.

banner
zalo-img.png