Có nên mua căn hộ chung cư Celadon City Tân Phú không?

  • 26/10/2022

Dự án căn hộ chung cư Celadon City Tân Phú là một trong những dự án rất nổi trong thời gian này. Vậy khu căn hộ tại nơi đây có thật sự tiện ích hay không mà được nhiều người quan tâm đến vậy. Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án Celadon City Tân Phú

Dự án Celadon City Tân Phú là khu căn hộ thuộc sở hữu của Tập đoàn Gamuda Land.

Vị trí tại quận Tân Phú TP.HCM, có quy mô lên đến 82ha

Đây được ví như một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Không gian sống nơi đây được đầu tư rất nhiều, chủ đầu tư hướng tới một không gian xanh nên nơi đây chắc chắn sẽ có rất nhiều hoa lá, cỏ cây, vô cùng hòa hợp với thiên nhiên.

Với quy mô gồm có 4 tòa tháp, với tổng số tầng là 13 tầng.

Mỗi căn hộ có diện tích từ 85-118m2, mỗi phòng có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Tầng hầm là nơi để xe, được phân chia làm hai khu vực gửi xe máy và ô tô khác nhau. Tầng 1 dành cho cửa hàng, tầng 2,3,4 là các khu biệt thự, tầng 5 là nơi có hồ bơi còn các tầng còn lại là nơi ở của cư dân.

Tiện ích tại Celadon City Tân Phú

Nơi đây được nằm chính giữa quân Tân Phú, gần với trường liên cấp quốc tế nên các bậc phụ huynh không cần lo lắng cho vấn đề học tập của con em mình.

Bệnh viện, khu vui chơi đầy đủ.

Ngoài ra trong khuôn viên của dự án cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như hồ bơi, phòng gym, phòng xông hơi, phòng cộng đồng, phòng chức năng, quán cà phê, siêu thị,...

Phần hồ bơi có chiều dài lên đến 30m ở độ cao 18m so với mặt đất. Có đầy đủ các bể dành riêng cho trẻ em, bể sục công nghệ nước lọc hiện đại, đạt chuẩn nên vô cùng an toàn cho làn da của trẻ nhỏ, người lớn. 

Hệ thống an ninh nơi đây cũng được trang bị rất nhiều camera, thẻ ra vào bằng từ, muốn vào được khu vực nhà ở cần phải có thẻ cư dân. 

Phân loại căn hộ tại Celadon City Tân Phú

Căn hộ nơi đây được chia ra làm 3 loại chính, với phần diện tích khác nhau.

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 60m2 với mức giá khoảng 4 tỷ/ 1 căn. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có thể chuyển đến ở ngay.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 85m2-95m2, với mức giá từ 5 tỷ đến 5,4 tỷ/ 1 căn. Mỗi phòng sẽ có 2 WC khép kín, phòng khách và phòng bếp riêng biệt.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích khoảng 100m2, mức giá giao động từ 7-8 tỷ/ 1 căn. Phù hợp với những gia đình có nhiều người, gia đình nhiều thế hệ sinh sống. 

Đối với một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên ngay giữa không gian thành phố bon chen nhộn nhịp thì mức giá tại Celadon City Tân Phú có thể chấp nhận được. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một môi trường sống thân thiện thì có thể nghiên cứu về sự lựa chọn này. 

banner
zalo-img.png