Có nên mua căn hộ chung cư BMC Lũy Bán Bích không?

  • 16/09/2022

Dạo gần đây có rất nhiều gia đình đang khá băn khoăn liệu có nên mua nhà tại dự án BMC Lũy Bán Bích hãy không. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về chung cư này.

Tổng quan dự án BMC Lũy Bán Bích

Dự án khu nhà ở chung cư BMC Lũy Bán Bích có chủ đầu tư là  Cổ phần Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh Corp.

Địa chỉ của dự án: Số 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.

 Với tổng diện tích là 34.733,7m2. Trong đó phần diện tích xây dựng là 32.000m2.

 Với diện tích lớn như vậy, có 1819 căn hộ tại đây, mỗi căn hộ sẽ có diện tích từ 60-100m2. Mỗi tòa nhà cao 27 tầng, gồm 60 căn shophouse và 200 căn officetel.

Có thể đến để sinh sống và làm việc, tùy vào những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trong đó, phần diện tích của trung tâm thương mại là 22500m2 và phần diện tích làm văn phòng cho các công ty thuê là 11000m2.

Nơi đây có hầm để xe riêng, hoàn toàn miễn phí cho cư dân sinh sống tại đây với phần diện tích rộng lên đến 22000m2.

Xem thêm Review chung cư Quận Tân Phú: Có nên mua chung cư 8x Đầm Sen

Tiện ích tại BMC Lũy Bán Bích

Khi sinh sống tại BMC Lũy Bán Bích, bạn sẽ nhận được rất nhiều nguồn tài nguyên như:

Tòa chung cư tọa lạc tại quận Tân Phú,  nơi đây rất gần với công việc giải trí.

Là tuyến đường quan trọng nối liền quận Tân Phú với các quận khác trên địa bàn thành phố. Việc di chuyển trên các cung đường vô cùng dễ dàng, thuận tiện, không có quá nhiều vấn đề liên quan đến ách tắc giao thông.

Trong khu vực chung cư có riêng một diện tích rộng cho trung tâm thương mại, cửa hàng, quán ăn, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể dục, công viên ngoài trời,...

Nơi đây cũng rất gần bệnh viện, trường học các cấp và các công viên giải trí khác.

Xem thêm: Có nên mua chung cư An Bình Tân Phú

Phân loại căn hộ tại  BMC Lũy Bán Bích

Phần dự án được chia ra thành 3 block nhỏ, mỗi một toàn cao 27 tầng, và có đầy đủ tiện tích và kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của từng hộ gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Thích hợp dành cho những gia đình nhỏ, có con chưa lớn hay các cặp vợ chồng mới cưới. Diện tích giao động từ 50-70m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà WC, bếp, phòng khách, nơi treo quần áo. Với đầy đủ thiết bị tiện nghi.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích tầm 80m2, có 3 phòng ngủ và 2WC, được trang bị đầy đủ tiện nghi, phù hợp với những gia đình có nhiều người hoặc nhiều thế hệ sinh sống.

Có thể thấy dự án BMC Lũy Bán Bích đem đến cho cư dân rất nhiều những sự trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây cũng không hề có những vấn đề liên quan tới pháp lý, phù hợp với cuộc sống của dư dân. Chắc chắn đây là một điểm sống đầy văn minh và an toàn.

Xem thêm: Có nên mua chung cư IDICO Tân Phú

banner
zalo-img.png